Tính lãi khi vay tiền có hình thư như thế nào?

Category: Rao Vặt 7 0

Bạn cần vay tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình? Vấn đề mà bạn quan tâm đó là: nên vay ở đâu? Cần phải có những điều kiện gì để được vay tiền? Trả nợ và lãi như thế nào? Đối với các công ty tài chính vay tien nong tu nhan hay các ngân hàng, khi xét hồ sơ và giải quyết cho ai đó vay tiền đều có cách thức và điều khoản riêng của họ. Trước khi vay tiền, người vay cần phải tìm hiểu rõ:
Xem thêm:cách vay tiền nhanh trong ngày

Thứ nhất : phải biết hồ sơ để được vay tiền tại tổ chức đó bao gồm những gì để có thể chuẩn bị đầy đủ và chính xác nhất.
Thứ hai: tìm hiểu các hình thức vay tiền của tổ chức đó sau đó lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho mình.
Thứ ba: cần phải biết khả năng trả nợ của mình như thế nào để thương lượng và gia hạn thời gian trả tiền.
Thứ tư: tìm hiểu về cách tĩnh lãi để có thể chủ động trong việc trả nợ.
Xem thêm:Vay tien nong trong ngay

Kết quả hình ảnh cho vay vốn
Lãi xuất là vấn đề rất được quan tâm khi vay tiền, vì ngoài khoản nợ cũ người vay cần phải trả những khoản lãi cho tổ chức cho vay, phải biết cách tính lãi để không bị hao hụt tiền bạc và chủ động trả tiền khi đến hạn. Có hai hình thức tính lãi khi vay tiền được áp dụng trong các ngân hàng và các công ty vay tien nong trong ngay
Trả lãi theo dư nợ ban đầu: hình thức này lãi xuất được tính theo số tiền nợ bạn nợ lúc đầu. Tức là mỗi tháng bạn sẽ trả đều đặn số tiền gốc cần trả + % lãi xuất được tính theo số nợ ban đầu.
Trả lãi theo dư nợ giảm dần: hình thức này lãi xuất được tính trên sẽ tiền còn lại sau khi bạn đã trả tiền gốc. Tức là sau khi tính lãi tháng đầu tương tự như lãi xuất theo nợ đầu, số tiền đang nợ của bạn đã giảm đi lúc này số tiền lãi phải trả ở tháng thứ hai mới bắt đầu thay đổi. Số tiền lãi được tính trên số tiền nợ còn lại * % lãi xuất + số tiền gốc cần phải trả.
Xem thêm: Vay tien nhanh trong ngay
Tuy nhiên trên thực tế dù là cách tính lãi nào thì số tiền cuối cùng bạn phải trả cũng tương đương nhau hoặc chỉ chênh lệch nhau một chút. Vì chế độ lãi xuất của cách tính theo dư nợ giảm dần cao hơn so với % lãi xuất theo dư nợ ban đầu. Để có thể trả hết số tiền bạn đã vay một cách dứt điểm và nhanh gọn nhất, bạn cần phải lên kế hoạch cho khả năng và thời gian trả nợ của mình. Trước khi quyết định vay vốn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ cách tính lãi để không phải băn khoăn khi trả lãi.
CÔNG TY SG finance Đ ịa chỉ 1: 800 Đường Số7, P. Linh Trung. Quận Thủ Đức TP.HCM Điện thoại: 093 1414 333

Related Articles

Add Comment