Tiện nghi trên mỗi bước chân của dự án Jamona Heights

Category: Bất Động Sản 5 0

dự án công trình Jamona Heights là dự án đòi hỏi xây dựng cũng giống như đầu tư công phu và tỉ mỉ của chủ đầu tư khi xây dựng vào khuân viên rộng lên tới 7,6ha. Điểm thú vị của ý tưởng thiết kế chính là Jamona Heights xây dựng theo hình chữ U giúp cho cả những dịch vụ đều phải có view nhìn xin xắn, đón nắng gió 1 cách tự nhiên.

Xem thêm dự án; Charmington iris q4

Jamona Heights đc tọa lạc ở chỗ đắc địa nhất khu Nam thành phố sài gòn hoành tráng cũng như hoa lệ, chắc hẳn rằng dịch vụ của bạn sẽ sở hữu view nhìn ấn tượng, còn gì độc nhất rộng khi buổi sáng ngủ dậy sẽ thấy ánh bình bình lộng lẫy phía trên mặt dòng sông tạo cảm giác huyền ảo, mềm mại đến lạ thường. quy hoạch sản phẩm trọn vẹn bằng kính Low E suốt trong quãng để người tiêu dùng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa năng lượng thoải mái và tự nhiên 1 cách rất tốt. cùng với kiến trúc rất chi là độc đáo, chắc hẳn rằng dự án công trình sẽ mang đến sự hài lòng mang lại quý khách hàng.

 

giống như những dự án công trình cộng đồng cư khác đều lấy mảng xanh khiến nền tảng tuy nhiên với dự án công trình Jamona Heights đã xây dựng diện tích dự án công trình xanh lên đến 40% dự án công trình Trong số đó bao hàm mảng xanh vào khu phức tạp, khu dã ngoại công viên chiếc rốn, đường chạy bộ và những sân chơi đến con trẻ. bên cạnh đó quý khách hàng còn được hưởng thụ lợi ích của 1 căn hộ công cộng cư chất lượng cao khi đc trang bị chủ trẻ, thư viện ven con sông, phòng tập gym, phòng spa, quán ăn, bar, câu lạc bộ shop công dụng, hồ nước bơi sang trọng,…

cùng với địa điểm đắc địa kết hợp với tiện lợi cũng như giá thành thì dự án công trình còn đc thừa kế tiềm lực hình thành căn hộ sau đây khi giá trị các căn hộ tiếp tục đc tăng dần theo thời gian, địa điểm đi lại dễ dãi cùng với những khoanh vùng lân cận, giao thông tiện nghi an toàn, deals tài chính tiện lợi đó chính khi là cách để chất lượng căn hộ luôn luôn không ngừng.

cùng rất các ưu thế nêu trên chắc chắn là dự án Jamona Heights q7 sẽ làm khuấy đảo môi trường Bất Động Sản Nhà Đất việt nam trong năm 2017 tới đây. tất cả thắc mắc về dự án xin liên hệ:

 

Related Articles

Add Comment