Tăng đơ cáp mạ kẽm giá rẻ

Category: Cáp Thép Xây Dựng 56 0

Tăng đơ cáp mạ kẽm là phụ kiện đi kèm được dùng chung với các loại cáp thép xây dựng, được nhiều đơn thi công lựa chọn sử dụng hỗ trợ căng, neo giằng dây cáp thép. Sản phẩm có cấu tạo quen thuộc gồm phần thân và 1 đầu móc, 1 đầu tròn ở 2 bên.
Xem thêm: dây cáp cẩu hàng

Tăng đơ cáp mạ kẽm được hình thành qua quá trình đúc hoặc rèn thép cacbon nguyên khối trong nhiệt độ cao, chúng được mạ thêm lớp kẽm bên ngoài theo phương pháp điện phân. Nhờ cách làm này mà sản phẩm hạn chế được sự tác động của các điều kiện thời tiết, hóa chất, dầu mỡ bên ngoài, giúp tăng độ bền và cả thời gian sử dụng.
Đây cũng là một trong những dòng tăng đơ có lực kéo căng lớn. Sản phẩm được phân phối trên thị trường với nhiều phi khác nhau. Kích thước của tăng đơ càng lớn thì lực kéo đứt của chúng càng được đảm bảo. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà Qúy khách có thể lựa chọn tăng đơ cáp phi 6, phi 8, phi 10, phi 12, phi 14, phi 16… phi 24.
Xem thêm: cáp thép inox giá rẻ

Bạn sẽ thấy loại tăng đơ cáp thép mạ kẽm này được ứng dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng, ngành điện lực, viễn thông, khu hầm mỏ… có tác dụng điều chỉnh sức căng của sợi cáp thép, giúp neo chằng, cố định đầu dây cáp…
Một số điều cần biết khi sử dụng tăng đơ cáp:

Kết quả hình ảnh cho tăng đơ cáp

Để đảm bảo tải trọng an toàn cho sản phẩm, chỉ tăng tối thiểu 25% chiều dài tăng đơ và không treo thêm những vật dụng khác lên tăng đơ.
Tuyệt đối không sử dụng vượt quá tải trọng quy định trên tăng đơ.
Đường ren của thân tăng đơ và phần kết nối phải cùng loại.
Sau thời gian dài sử dụng, tăng đơ sẽ bị biến dạng và cần được thay mới.
Qúy khách có nhu cầu tìm mua và sử dụng tăng đơ cáp thép mạ kẽm hay liên hệ ngay với chúng tôi – công ty TNHH HNQ để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp và báo giá tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường.
Xem thêm: tăng đơ inox
Thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Địa ch Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh: sdt 090 999 8305, 090 999 8306 Ms Na

Related Articles

Add Comment