Những kiến thức cần thiết về lãi suất cho vay mua nhà trả góp

Category: Rao Vặt 9 0

Từ lâu hình thức mua trả góp đã quen thuộc với chúng ta trong mọi mặt hàng phục vụ cuộc sống, từ đồ gia dụng, điện tử tại siêu thị đến ô tô tại showroom. Một khoản mua sắm lớn như mua nhà cũng không nằm ngoại lệ. Các nhà đầu tư và ngân hàng đã bắt tay nhau để phục vụ khách hàng được vay mua nhà trả góp.

Xem thêm: Vay tien gap trong ngay

Nhắm đến các đối tượng tiêu dùng trẻ có thu nhập cao nhưng chưa có nhiều tích lũy, hiện nay nhiều dự án nhà đã áp dụng hình thức trả góp với mức tiền trả từ khoảng 1% mỗi tháng hoặc 3% mỗi quý. Theo đó, các ngân hàng cũng nhanh chóng đưa ra những gói vay mua nhà trả góp với những ưu đãi hấp dẫn như: thời hạn trả góp dài; có thể chọn lãi suất cố định trong 3 năm đầu; cho vay đến 70% giá trị căn nhà; thủ tục nhanh chóng và lãi suất cạnh tranh.

Ưu điểm của hình thức này là giúp người mua nhà có thể chia nhỏ số tiền và trả dần theo định kỳ đồng thời cũng đánh giá được năng lực của chủ đầu tư thông qua kiểm tra chất lượng và tiến độ công trình để có những quyết định hợp lý và kịp thời.
Nhược điểm của loại hình này là giá nhà sẽ cao hơn một chút do chủ đầu tư phải tăng giá để bù đắp cho việc người mua chỉ trả 1% mỗi tháng. Bên cạnh đó, người cũng sẽ bị giới hạn về lựa chọn căn nhà vì không phải nhà đầu tư nào cũng có thể tự chủ về tài chính để áp dụng chính sách trả góp.

Kết quả hình ảnh cho tiền

Xem thêm: vay tiền nóng trong ngày ở tphcm

Lưu ý: Mỗi ngân hàng hiện đưa ra rất nhiều Gói lãi suất cho từng phân khúc khách hàng, mục đích vay … -> Mức lãi suất trong bảng chỉ lấy đại diện 1 trong số những gói đó và diễn đạt theo cách giúp bạn dễ hình dung và so sánh.

Khách hàng có thể nhận ra các nhóm ngân hàng với mức lãi suất khác nhau trong bảng thông tin trên. Lưu ý những ngân hàng có lãi suất thấp hơn sẽ có những điều kiện cho vay khắt khe hơn so với nhóm còn lại.
Xem thêm: Vay tien nong tai tphcm

CÔNG TY SG finance Địa chỉ 1: 800 Đường Số7, P. Linh Trung. Quận Thủ Đức TP.HCM Điện thoại: 093 1414 333

Related Articles

Add Comment