Những cách giúp bạn sử dụng 4G mà không muốn tốn quá nhiều data

Category: Rao Vặt 9 0

Với tốc độ 4G hiện tại, khi vừa bấm vào một trang web nào đó. Việc trang web tự load hết tất cả các quảng cáo cũng như video sẽ “uống” khá nhiều Data 4G của bạn. Và các bạn cũng đã biết, giá cước 4G thì không hề rẻ, và không thể sử dụng được tiếp khi hết dung lượng. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhằm tránh sự lãng phí này nhé!
Xem thêm: tai nghe bluetooth nhỏ gọn
Đầu tiên, với mỗi chiếc smartphone có hỗ trợ 4G hiện tại, đều cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các loại mạng một cách dễ dàng. Khi bạn chuyển qua băng tần thấp hơn (3G hoặc 2G) thì máy sẽ có tốc độ tải trang web chậm hơn 4G, nhưng vẫn đủ để không làm gián đoạn công việc của bạn.

Kết quả hình ảnh cho 4g
Xem thêm: cây kẹp điện thoại

Cách chuyển đổi rất đơn giản, chỉ cần vào Cài đặt > Các mạng di động, tại phần Chế độ mạng, các bạn chuyển từ LTE/3G/2G thành 3G/2G, hoặc chỉ 3G, chỉ 2G. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Tốc độ mạng từ nhanh đến chậm: 4G > 3G > 2G.

Vậy là trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn cách vẫn có thể vừa sử dụng 4G trong trường hợp cần thiết, mà vẫn có thể giảm tốc độ xuống để tránh hao phí bất kì lúc nào. Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm: ốp lưng pin dự phòng iphone 6

156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.

Hotline: 098.2128.029 (Bán hàng)

Related Articles

Add Comment