Muốn vay vốn tiền bạn cần quan tâm về những điều gì?

Category: Rao Vặt 12 0

Bạn đang có nhu cầu mua xe, mua nhà, hay mua các đồ nội thất trong nhà… bạn không thể vay từ bạn bè hay những người quen biết, bạn muốn vay tien nong tai tphcm tại những nơi uy tín phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn để phục vụ cho những dự định của mình. Công ty tư vấn tài chính SG BANK sẽ giúp bạn hiểu thêm về vay tiêu dùng.

Vay Vốn Tiêu Dùng Là Gì?
Vay tiêu dùng là khoản vay không sử dụng cho mục đích kinh doanh, mà dùng để mua sắm các đồ dùng phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Có hai loại hình thức vay tiêu dùng mà bạn nên biết là vay tín chấp và vay thế chấp.
Hình thức Vay Vốn Tiêu Dùng
Xem thêm: Vay tien nhanh trong ngay
1. Vay tín chấp
Nếu như bạn muốn vay vốn tiêu dùng, vay tien nhanh trong ngay nhưng không có tài sản nào giá trị để thế chấp nhưng chắc chắn có thể trả nợ thì bạn có thể vay dưới dạng vay tín chấp.
Ưu điểm khi vay tín chấp:

– Không cần thế chấp bất cứ gì.
– Thủ tục nhanh gọn.
– Giải quyết tiền vay nhanh
Nhược điểm khi vay tín chấp:

– Vì bạn không phải thế chấp gì nên mức rủi ro xảy ra với bên cho vay là rất cao, vì thế lãi xuất sẽ cao gấp nhiều lần so với hình thức vay thế chấp. Do vậy, bạn phải cố gắng trả tiền càng nhanh càng tốt.
– Nguy cơ xảy ra tranh chấp cao nếu như bạn không kiểm soát được khả năng trả nợ của mình.
Xem thêm: Vay tien nong trong ngay
Vậy hình thức vay vốn này bạn nên sử dụng khi không có tài sản nào giá trị hay không muốn thế chấp tài sản gì nhưng bạn muốn vay số tiền tương đối nhỏ và có thể trả trong thời gian ngắn nhất.

Kết quả hình ảnh cho vay vốn tiền

2. Vay thế chấp
Hình thức vay thứ hai của vay tien nong tu nhan tiêu dùng là vay thế chấp. Vay thế chấp tức là bạn cần phải có tài sản gì đó để thế chấp cho bên vay.
Ưu điểm khi vay thế chấp:
Xem thêm: vay tiền gấp trong ngày ở tphcm

– Vì đã có tài sản thế chấp nên nếu bạn không có khả năng trả nợ thì bên cho vay sẽ dùng tài sản thế chấp của bạn để giải quyết số nợ, rủi ro với sẽ bên cho vay sẽ thấp hơn, do vậy mức lãi xuất của hình thức này là tương đối thấp.
– Ít xảy ra tranh chấp.
Nhược điểm khi vay thế chấp:

– Bạn cần phải thế chấp tài sản của mình và chấp nhận mất đi tài sản đó nếu như bạn không có khả năng trả nợ hoặc trả quá hạn hay quá lâu,…
Bạn nên cân nhắc những vấn đề: số tiền muốn vay, thời gian trả nợ, lãi xuất phải trả, tài sản của mình. Sau đó lựa chọn hình thức vay vốn tiêu dùng phù hợp nhất với mình, để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

CÔNG TY TÀI CHÍNH SÀI GÒN BANK Địa chỉ 1: 800 Đường Số7, P. Linh Trung. Quận Thủ Đức TP.HCM Điện thoại: 093 1414 333

Related Articles

Add Comment