Một số kinh nghiệm bảo vệ giàn phơi khi có sương muối

Category: Rao Vặt 13 0

Một nét đặc trưng về thời tiết ở miền bắc đó là khi mua đông, nhiệt độ giảm xuống quá thấp sẽ xuất hiện sương muối gây ra nhiều hư hại cho các đồ vật bằng kim loại. Dù là với sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đã được phun phủ lớp sơn tĩnh điện cũng không tránh khỏi nguy cơ bị hư hại, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Vì thế mà thông tin dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục hư hại này.
Xem thêm: sua chua gian phoi quan ao

Tác động của sương muối đối với gian phoi quan ao thông minh
Bạn biết không, khi trời đổ sương muối sẽ tạo môi trường, tạo điều kiện để các phản ứng hóa học xảy ra nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn.

Khi đó các chất hóa học trong không khí sẽ tiếp xúc với các bộ phận thanh phơi, dây tời trong điều kiện thuận lợi gây ra các phản ứng ăn mòn khiến cho gian phoi quan ao thong minh của bạn dễ bị hư hại, xuống cấp nhanh hơn. Khiến cho thanh phơi trở nên giòn hơn, bong tróc mất thẩm mỹ nhanh; làm giảm khả năng tải nặng của giàn phơi; bộ tời hoạt động kém trơn tru hơn do oxy hóa là tăng ma sát, gây ra tình trạng bị kẹt dây phơi.
Xem thêm: gian phoi quan ao hoa phat

Cách bảo vệ giàn phơi khỏi xương muối
Để bảo vệ được quần áo và giàn phơi của mình trước tác động của sương muối thì bạn cần xác định được khi nào thì sương muối xuất hiện.

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi thông minh

Thường thì sương muối sẽ xuất hiện vào sáng sớm, tối muộn và đêm đặc biệt là thời gian đầu thu, chuyển sang đông. Khi đó bạn không nên phơi quần áo vào khoảng thời gian này để tránh sương muối bám vào làm hư hại quần áo và giàn phơi. Còn đối với gian phoi quan ao hoa phat thông minh thì bạn hãy tời chúng lên sát trần nhà để tránh sương muối bám vào.
Sử dụng giàn phơi thông minh không gây tốn diện tích và giúp quần áo rất nhanh khô nên bạn có thể lắp chúng ở trong nhà hay dưới mái hiên để tránh khi sương muối xuống bám vào thanh phơi và bộ tời làm chúng nhanh hỏng.
Dù phản ứng giữa các chất trong không khí với các bộ phận của giàn phơi xảy ra nhanh hơn khi có tác động của sương muối. Tuy nhiên những phản ứng ấy vẫn xảy ra rất chậm và nếu bạn thường xuyên lau chùi, vệ sinh giàn phơi nhà mình để loại bỏ sương muối, loại bỏ khả năng xảy ra các phản ứng ăn mòn giúp bảo vệ giàn phơi của bạn luôn bền đẹp như mới kể cả khi thời tiết sương muối.
Xem thêm: lap dat gian phoi quan ao

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Related Articles

Add Comment