Mã ní chốt 55 tấn nhập khẩu chất lượng cao

Category: Cáp Thép Xây Dựng 39 0

Công ty TNHH HNQ chuyên cung cấp mã ní chốt an toàn 55 tấn phục vụ đắc lực trong xây dựng, thi công các công trình nhà ở, kho hàng… Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn, chất lượng vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm: dây neo tàu 3 tao

Công ty TNHH HNQ cung cấp mã ní chốt an toàn 55 tấn phục vụ đắc lực trong xây dựng, thi công các công trình nhà ở, kho hàng… Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn, chất lượng vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Mã ní chốt an toàn 55 tấn có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân và chốt. Sản phẩm được đúc từ thép hợp kim, khả năng chịu tải cao, an toàn trong thi công. Thân mã ní thường có màu tự nhiên hoặc được mạ màu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: cáp thép mạ kẽm tphcm

Tải trọng kiểm chứng của sản phẩm = SWL(WLL)x2.
Tải trọng phá vỡ của sản phẩm = SWL(WLLx6).
Hãng sản xuất: Daichang – Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho mã nỉ chốt an toàn

Mã ní chốt an toàn 55 tấn được ứng dụng trong các công việc cần sự kết nối trong khoảng thời gian dài, dùng trong các công trình lớn, cần lực chịu tải vượt trội.
Ngoài ra, sản phẩm còn là phụ kiện cáp đi kèm trong các hoạt động ứng dụng giúp nâng hạ hàng hóa, căng, kéo cáp, ứng dụng cảng biển…

Mã ní chốt an toàn 55 tấn thể hiện tính ưu việt ngay từ hình dáng thiết kế bên ngoài mang tính thẫm mĩ cao, giúp người dùng lắp đặt, di chuyển, tháo dỡ một cách dễ dàng. Gía thành chúng lại cực kì hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư.
Xem thêm: sling cáp
Là đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cáp thép, HNQ chúng tôi cam kết mang đến cho Qúy khách hàng các dòng sản phẩm mã ní nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ từ các nhà sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới.

Địa chỉ Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 999 8305, 090 999 8306 Ms Na

Related Articles

Add Comment