Khóa nối xích Hàn Quốc nhập khẩu

Category: Cáp Thép Xây Dựng 18 0

Công ty TNHH HNQ chuyên cung cấp khóa nối xích nhập khẩu Hàn Quốc dùng để nối xích cẩu và các phụ kiện: mã ní, móc cẩu… Sản phẩm cho chất lượng vượt trội, đáp ứng tốt trong nhiều mức chịu tải.
Xem thêm: dây buộc hàng hàn quốc

Khóa nối xích Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất Hàn Quốc đạt chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng trước khi xuất xưởng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khóa nối xích có cấu tạo được làm từ thép hợp kim đã tôi luyện, bề mặt sản phẩm được sơn màu để tăng tính thẫm mĩ.

Hình ảnh có liên quan

Xem thêm: cáp thép chống xoắn hàn quốc

Tải trọng kiểm chứng = SWL (WLL)x2.5

Tải trọng phá vỡ = SWL (WLL)x4

Sản phẩm có đa dạng chủng loại và kích thước phù hợp sử dụng trong nhiều tải trọng khác nhau.
HNQ chúng tôi là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm hỗ trợ tối đa trong xây dựng và các thiết bị nâng hạ như: khóa cáp, tăng đơ, mã ní, móc cẩu, cáp vải chằng hàng, khóa nối xích… với chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường cả nước.

Khi mua các sản phẩm từ công ty chúng tôi, Qúy khách không chỉ được cam kết bán hàng chính hãng, đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ… mà Qúy khách còn có thể yên tâm về giá thành và các chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành dài hạn…

Xem thêm: Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc

Địa ch Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh: sdt 090 999 8305, 090 999 8306 Ms Na

Related Articles

Add Comment