Jamona Heights, các điểm nổi bật nổi trội

Category: Bất Động Sản 5 0

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

dự án dịch vụ Jamona Heights được nằm ở trong khuân viên rộng lớn rộng 7ha của quần thể tinh vi Jamona Golden Silk, được xem khi là dự án mang sức ảnh hưởng khỏe mạnh mang đến thị trường Bất Động Sản Nhà Đất trong năm trước, Jamona Heights đang được lôi kéo sự chú ý của phần đông khách. Vậy điều gì đã để cho dự án nổi bật như thế, hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu.

Dự án: Charmington iris quận 4

Khi lựa chọn 1 dự án điều cần thiết nhất đó chính là địa điểm của dự án công trình, Jamona Heights được nằm ở tại mặt tiền đường Bùi Văn Ba, ở trên trục đờng quan trọng nối trung tâm TP.HCM với nhiều khu thành phố mới, dự án đc đánh đánh toạ lạc rất chi là độc đắc, mang giá trị kinh tế tài chính cao trong tương lai. đc nắm giữ 2 view ngắm hướng con sông, mang lại bầu không khí lành mạnh mát mẻ cho cư dân cư.

Về pháp lí an toàn cũng như minh bạch, nhà chi tiêu chủ doanh nghiệp TNHH Thương Tín Tàu Quốc – phát đạt cũng như phân phối dự án Sacomreal mang sự uy tín cao trên môi trường cũng chính là một yếu tố nâng cao giá trị dự án Jamona Heights. với việc đã nhận được giấy phép xây dựng mang đến toàn dự án từ Sở quy hoạch TP.Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ hoàn hảo yên tâm về đặc thù hợp pháp của dự án công trình này. ngoài những, giá trị tiềm năng của Jamona Heights còn được tạo nên bởi những điều đặc trưng khác.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

nơi ở xanh cùng tập hợp tiện dụng nổi bật. đc quy hoạch vào vùng đất tương đối rộng nhưng mất độ quy hoạch chiếm 28% dự án sót lại dành cho các công trình xây dựng cây cối, tạo nên một không gian xanh mát trong đô thị chất lượng cao ven sông phồn thịnh. Jamona Heights được xem là dự án có tương đối nhiều tiện dụng nhất khi vực mặt Nam TP sài thành cùng rất 108 tác dụng Trong đó mang 31 ích lợi trung tâm khá nổi bật như: hồ tập bơi rộng 400m2, phòng kiểm tra sức khỏe, công viên ven con sông rộng 18000m2, sân chơi golf mini,…

dự án căn hộ chung cư Jamona Heights quận 7 hứa hẹn tiếp tục đem lại đến quý khách một thiên nhiên tất cả tiện dụng đáng mơ ước, đầu tư chi tiêu trong dự án công trình quý khách hàng cũng trở thành có được chất lượng chiến thắng mà nó có thể mang lại. để đào bới liên quan và kĩ càng về dự án trước khi chọn lựa mua căn hộ, người tiêu dùng vui tươi tương tác nhân viên tư vấn nhằm được giải đáp mọi câu hỏi.

Related Articles

Add Comment