Jamona Heights bước trong cơn lốc giá chỉ

Category: Bất Động Sản 1 0

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

Sacomreal được biết đến khi là chủ chi tiêu độ tin cậy nhất nhì thành phố sài gòn cùng rất 12 năm kinh nghiệm lâu năm cho đến nay chủ đầu tư chi tiêu này sẽ mang đến ra mắt rất nhiều dự án công trình thắng lợi Trong đó mang dự án căn hộ Jamona Heights đang trong giai đoạn hoàn chỉnh, hứa hẹn sẽ khởi tạo cơn bão mang đến môi trường phía Nam sài gòn.

Xem thêm: dự án Charmington iris

đc biết mang lại với khá nhiều dự án khiến náo loạn thị trườn Bất Động Sản như: dự án công trình Belleza Q.7, khu biệt thự mẫu Jamona City, dự án Celadon City,… và dự án công trình tiêu biểu trong hai năm trở lại đây đây chính khi là dự án công trình Jamona Golden Silk. quần thể phức tạp Jamona Heights được thuộc tổng quy mô thiết kế của khu phức hợp căn hộ và khu biệt thự Jamona Golden Silk, với diện tích quy hoạch lên đến 7,6 nghìn mét vuông, dự án là loại hình cộng đồng dân cư hoàn toàn kín, bóc biệt với bên phía ngoài, đảm bảo an toàn bình yên cùng với những thiết bị tối tân bậc nhất.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

Jamona Heights được nhìn nhận là 1 trong những khu vực compound ven dòng sông cuối cùng trên quận 7 trong năm vừa qua. ở ở phần đắc địa trên tuyến đường Bùi Văn Ba chiếc rốn quận 7, gần kề khu dã ngoại công viên Mũi Đèn Đỏ/Saigon Peninsula, dự án đem lại cho chính mình tiềm lực khi di chuyển đến những quận bên cạnh như: giải pháp khu đô thị đẳng cấp BĐS Phú Mỹ Hưng 5 phút đi lại, 10 phút trong chiếc rốn quận 1, tham gia Đông Tây đều thuận tiện…

dự án đc xây dựng khép kín cùng rất chuẩn mức sống sang trọng, ra vào khu vực bằng thẻ từ, công viên xanh rộng lớn 18000m2, công viên trẻ em… quan trọng, Jamona Golden Silk được chi tiêu về pháp lý khi 100% những nền đều đã ra quyền sở hữu đất đai, các phân khu đang được quy hoạch và một số lô sắp đến hoàn thiện bàn giao cho khách hàng giống như cam kết. với các khách rộng lớn vốn khi chọn phương thức thanh toán nhanh chóng sẽ được nhận mức chiết khấu luôn lên đến 5,6%. cùng với đó vào giai đoạn này lúc mua dịch vụ trên Jamona Heights quý khách còn được bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ việt nam đồng.

đừng chậm tay nắm giữ cho chính bản thân một căn hộ trên Jamona Heights nhằm nhận cho bạn cụm ưu đãi lôi cuốn cũng như chiết khấu cao. mọi câu hỏi về dự án công trình xin liên hệ: 

Related Articles

Add Comment