Giàn phơi quần áo thông minh với chất lượng đảm bảo tuyệt đối

Category: Rao Vặt 13 0

Là sản phẩm phơi hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm gian phoi quan ao ngày càng được ưa chuộng trên thi trường đồ công nghệ gia dụng. Vì sao loại giàn phơi quần áo này lại tạo được sức hút lớn tới vậy? Với những lợi ích thiết thực dưới đây, chúng tôi có thể khẳng định, việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát là điều kiện cần và đủ của mọi không gian sống hiện đại.
Xem thêm: gian phoi quan ao thong minh
Lợi ích kinh tế
Sở hữu thiết kế độc đáo, mỗi thanh phơi của loại gian phoi quan ao này dài tới 2,4m, có 80 lỗ cố định khoảng cách trên mỗi thanh. Đồng thời, việc các bộ phận được chế tạo hoàn toàn từ các vật liệu chống rỉ, có độ bền cao, giúp giàn phơi có sức chứa lên đến 160 chiếc quần áo, cùng mức tải trọng đạt 45kg/thanh.

Xem thêm: gian phoi quan ao thong minh

Với số lượng khổng lổ như vậy, các bà nội trợ có thể yên tâm “dọn dẹp” toàn bộ nhà cửa mà không phải lo lắng về bất kỳ một khoản chi phía phát sinh nào.

Ngoài ra, việc 80 lỗ phơi được gắn thêm khuyên cố đinh, cộng với việc thanh phơi có thể nâng lên gần trần nhà, giúp hạn chế tối đa việc quần áo của mùi ẩm mốc mỗi khi thời tiết xấu kéo dài. Từ đó cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ dành cho việc sấy khô quần áo.

Kết quả hình ảnh cho phụ kiện giàn phơi thông minh

Lợi ích… “thẩm mỹ”
Nếu trước kia bạn luôn phải đau đầu nghĩ cách hợp lý hóa cho sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc; hay phải “vắt óc” “vẽ” ra một vị trí “đắc địa” nhất để đặt chiếc giá phơi đồ ngắn ngủn ; thì bây giờ với gian phoi quan ao thong minh, mọi nỗi lo đó đều được giải quyết triệt để.
Xem thêm:lap dat gian phoi quan ao

Nhờ thiết kệ hết sức tối giản, cộng với việc có thể dễ dàng điều khiển theo mục đích sử dụng nên giàn phơi có khả năng tích hợp không gian ở mức tối đa. Cụ thể, với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển, giúp khoảng không gian phía dưới “lấy lại” được sự thoáng mát vốn có.

Sử dụng loại gian phoi quan ao này, bạn không còn băn khoăn nhà cửa sẽ trở nên chặt chội, lộn xộn; không những thế, tại không gian phơi đó bạn còn có tận dụng làm nơi để đồ, có thể trồng hoa, hoặc trồng rau.

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Related Articles

Add Comment