Cáp thép neo trụ cáp viễn thông

Category: Cáp Thép Xây Dựng 56 0

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu mở rộng và phát triển của các mạng điện thoại di động, nhằm tránh hiện tượng nghẽn mạng, các nhà cung cấp dịch vụ cần xây thêm các trạm thu phát sóng (BTS) để đảm bảo hoạt động.

Để xây được các trạm thu phát sóng (BTS) an toàn và hiệu quả, cần sử dụng cáp thép chằng kéo đảm bảo đúng kỹ thuật như kích thước, chủng loại.

Cáp cứng viễn thông chuyên được sử dụng trong việc chằng, kéo, cố định khi xây dựng các trạm viễn thông (trạm BTS) của các nhà mạng mobifone, vinafone, viettel, làm trạm kim thu sét..

Sử dụng cap thep cứng viễn thông neo trụ đảm bảo chất lượng và an toàn

Cáp cứng viễn thông thường có 2 quy cách là 1×7 và 1×19 (được cấu tạo từ 7 sợi hoặc 19 sợi xoắn với nhau theo cấu trúc đặc biệt giúp cho sợi cáp có khi co sẽ tạo ra lực xiết rất lớn) được làm từ thép cacbon, bề ngoài được phủ bằng lớp mạ kẽm nhúng nóng.

Cáp cứng viễn thông có những tính chất khác đặc biệt phù hợp để sử dụng cho cột anten dây co: cứng, bền, độ căng cứng rất lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hotline: 090.999.8306 

cap-cung-vien-thong-1x7

cap-cung-vien-thong-1x19

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp thép phục vụ cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp nặng, ngành vận tải như: cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng, cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ hàn quốc chằng hàng và các phụ kiện đi kèm như: tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp, móc cẩu…sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp có chứng nhận đầy đủ (CO, CQ), đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 18B Đường số 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 090.900.8578 – 090.999.8305 – 090.999.8306 – 093.210.4939

Related Articles

Add Comment