Cáp giằng nhà xưởng an toàn

Category: Cáp Thép Xây Dựng 18 0

Cáp giằng nhà xưởng được xem là loại cáp đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ cứng không gian của nhà xưởng, tăng khả năng ổn định tổng thể cho khung giàn. Sản phẩm được công ty TNHH HNQ nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam với chất lượng cao, giá rẻ, đảm bảo cho kết cấu thi công được an toàn và thuận tiện.
Xem thêm:

cáp thép chống xoắn

Sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động neo giằng nhà xưởng thường là loại cáp mạ kẽm có các quy cách 6×12+7FC, 6×19+FC… Đây là một trong số các dòng cáp được làm từ thép cacbon hoạt tính cao, có lõi bên trong là xơ tổng hợp hay xơ thực vật, bề mặt được mạ trắng sáng, mang tính thẫm mĩ cao.
Cáp giằng được chúng tôi phân phối rất đa dạng về mẫu mã và kích thước đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm được mạ kẽm giúp tăng cường khả năng chịu tải, chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Kết quả hình ảnh cho cap giằng hnq
Xem thêm: cáp thép inox giá rẻ

Cáp mạ kẽm được dùng chủ yếu trong giằng mái bởi loại cáp này có tính mềm dẻo cao, có thể uốn được theo mọi phương, chịu được nhiều tải trọng khác nhau. Ngoài ra, trọng lượng riêng sợi cáp tương đối nhỏ, không bị đứt đột ngột làm ảnh hưởng đến trọng lượng của khung giàn.

Xem thêm: tăng đơ hai đầu ma ní

Địa ch Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh: sdt 090 999 8305, 090 999 8306 Ms Na

Related Articles

Add Comment