Cáp cầu treo dân sinh nhập khẩu

Category: Cáp Thép Xây Dựng 30 0

Một cầu cáp treo dân sinh sẽ có những bộ phận chính như: hệ thống cáp thép treo, thanh treo mặt sàn, hai trụ cổng tháp đỡ cáp…Trong đó, hệ thống cáp cầu treo chịu lực đóng vai trò vô cùng quan trọng với chức năng chịu tải toàn bộ cho cả sàn cầu khi người và phương tiện qua lại cũng như dưới các tác động ngoại biên như: gió, mưa bão…
Xem thêm: cáp vải cẩu hàng
Công ty TNHH HNQ chuyên cung cấp cáp cầu treo dân sinh là những sợi thép chịu lực cao, được bện thành nhiều tao và xoắn lại thành sợi cáp hoàn chỉnh với các cấu trúc tiêu biểu như: cáp cầu treo 6×36 SW/FC, cáp cầu treo 6X37 S/FC, cáp cầu treo 6×36 SW/IWRC, cáp cầu treo 6×37 S/IWRC… Các dòng sản phẩm này đều tuân thủ về hệ số an toàn cũng như về các đặc tính của cáp như: mức độ chống giãn, chống ăn mòn, lực chịu tải phá hủy…

Kết quả hình ảnh cho cáp cầu treo hnqNgoài mục đích sử dụng chung là làm cáp cầu treo, sản phẩm còn được sử dụng cho các lối đi trên cầu khi lắp đặt cáp chủ.
Xem thêm: Tăng đơ inox

Tiêu biểu và được ứng dụng phổ biếnlà các loại cáp lõi thép có quy cách sản xuất gồm 6 tao, mỗi tao có 36 sợi cáp nhỏ và linh hoạt được bện vào nhau chắc chắn.
Cáp lõi thép có lõi bên trong là 1 sợi cáp độc lập có tác dụng tăng khả năng chịu tải cho cáp. Khi ứng dụng trong công trình, sợi độc lập vặn xoắn sẽ tiết dầu giúp cáp có độ bền cao và an toàn trong thi công.
Ngoài mục đích sử dụng chung cho cầu treo, cáp cầu treo dân sinh còn được sử dụng cho các lối đi trên cầu khi lắp đặt cáp chủ hay là cáp treo nối các cột tháp như: cáp chống gió hay cáp bảo dưỡng chủ sau khi xây dựng.
Là đơn vị phân phối cáp thép xây dựng uy tín nhất của nước, song song với cáp cầu treo, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại cáp thép khác như: cáp chống xoắn, cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp inox… nhập khẩu từ các nước: Nhật, Mỹ, Liên doanh Trung Mỹ, Trung Quốc… với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
Xem thêm: dây cáp thép tphcm
Mọi nhu cầu về cáp cầu treo dân sinh, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Địa ch Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh: sdt 090 999 8305, 090 999 8306 Ms Na

Related Articles

Add Comment